Tìm Kiếm Đầu Tư Đăng Ký
Blog FinhayTin tứcCẢNH BÁO GIẢ MẠO KÊNH THÔNG TIN FINHAY

Tin tức

CẢNH BÁO GIẢ MẠO KÊNH THÔNG TIN FINHAY

October 17, 2019

Xin chào mọi người!
Hiện tại trên facebook đang xuất hiện những fanpage/group tự phát của một số cá nhân/tổ chức không xác định (nằm ngoài đội ngũ Finhay), tự tạo ra nhưng sử dụng tên Finhay như:
– Finhay hỗ trợ
– Finhay – Làm giàu từ 50k
Thậm chí có trường hợp lấy trùng 100% tên fanpage và group chính thức của Finhay đã gây ra một số hiểu lầm cho người dùng (theo như phản hồi mà Finhay nhận được).

➡Chính vì thế, thông báo này được gửi tới mọi người để đề phòng các trường hợp nhiễu loạn thông tin từ các nguồn không chính thống, rủi ro hơn là bị đánh cắp tài khoản (có khách hàng đã phản hồi được yêu cầu cung cấp email đăng ký tài khoản Finhay từ 1 fanpage trùng tên để được hỗ trợ giao dịch).

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

⚠ ĐẶC BIỆT LƯU Ý:

✅ Finhay chỉ có duy nhất 1 Fanpage và 1 Group theo đường link dưới đây:
– Fanpage “Finhay – Tiết kiệm và đầu tư” : https://www.facebook.com/finhayvn
– Group “Cộng đồng Finhay (Official Group)” : https://www.facebook.com/groups/finhay (tên group mới được thêm cụm “Official Group” để phân biệt với các group khác)
Các thông tin từ tất cả các fanpage/group khác đều không có sự kiểm duyệt nội dung từ Finhay nên không đảm bảo tính xác thực

✅ Tất cả các vấn đề liên quan tới đối soát nạp/rút/hoàn tiền hoặc trường hợp cần cung cấp thông tin cá nhân, người dùng vui lòng chỉ cung cấp qua email hello@finhay.com.vn hoặc inbox fanpage chính thức của Finhay. Và Finhay cũng chỉ hỗ trợ trực tiếp qua 2 kênh đó để đảm bảo bảo mật thông tin cho người dùng.

Bên cạnh đó, rất mong mọi người có thể cùng nhau giúp Finhay report các kênh thông tin giả mạo đồng thời báo tin cho Finhay nếu bắt gặp các trường hợp tương tự nhé.

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn (những người dùng Finhay khác) để tất cả mọi người có thể chủ động bảo vệ thông tin cá nhân và tránh những rủi ro không đáng có 

Viết bởiTeam Finhay

Bài viết liên quan

Tin tức

Finhay lọt top 100 công ty Fintech hàng đầu thế giới 2019

Tại Việt Nam chỉ có 2 đại diện lọt top công ty dẫn đầu của Fintech100 năm 2019. Trong đó có Finhay. Công ty kiểm …

Tin tức

ĐÁNH GIÁ APP 5 SAO – MIỄN PHÍ BẢO TRÌ THÁNG 11 NGAY NÀO!

Do chưa hiểu đúng về cách hoạt động của ứng dụng nên nhiều người đã hiểu lầm về Finhay cũng như để lại những đánh …

Tin tức

GIỚI THIỆU TÍNH NĂNG HOÀN TIỀN

1, Giới thiệu tính năng hoàn tiền – Người dùng khi thực hiện mua sắm trên các trang thương mại điện tử liên kết với …