Tìm Kiếm Đầu Tư Đăng Ký
Blog FinhayTin tức7 hình thức video dự thi “Finhay – Hay gì?”

Tin tức

7 hình thức video dự thi “Finhay – Hay gì?”

September 14, 2019

Tiếp nối chuỗi bài viết hướng dẫn chi tiết để ẵm giải cuộc thi “Finhay – Hay gì?”, hôm nay Finhay sẽ gợi ý cho mọi người 7 hình thức để thể hiện Video dự thi một cách đơn giản, sáng tạo nhất.

Tiếp nối chuỗi bài viết hướng dẫn chi tiết để ẵm giải cuộc thi “Finhay – Hay gì?”, hôm nay Finhay sẽ gợi ý cho mọi người 7 hình thức để thể hiện Video dự thi một cách đơn giản, sáng tạo nhất

  1. Video Mutex

Mute: Câm

Text: Chữ viết

Video Mutex là video không cần giọng nói, chủ yếu sử dụng text (chữ viết) để truyền tải thông điệp.

Để video sinh động và nhiều màu sắc hơn, mọi người có thể chọn 1 bản nhạc vui nhộn bất kỳ để làm âm thanh nền nhé.

2. Vlog

Chắc hẳn thuật ngữ này đã rất quen thuộc với mọi người. Vlog là viết tắt của Video Blog: là một đoạn nhật ký video ngắn hoặc một chương trình video thủ công mà mọi người có thể ghi lại đơn giản bằng máy quay, sau đó chỉnh sửa trên máy tính. Mọi người có thể tham khảo rất nhiều video blog trên youtube và tự thực hiện một vlog thể hiện cá tính riêng của mình nhé.

3. Video quay màn hình

Cực kỳ đơn giản đúng không ạ. Trên hầu hết các điện thoại thông minh hiện nay đều có chức năng quay màn hình. Mọi người có thể quay lại các thao thác thực hiện việc Rút tiền, Nạp tiền hoặc mua hàng hoàn tiền qua Finhay để hướng dẫn cho những người dùng mới còn bỡ ngỡ với những tính năng này. Sau đó, để video dễ hiểu hơn, các bạn có thể thêm giọng đọc hướng dẫn hoặc text hướng dẫn như định dạng Video Mutex đã được gợi ý bên trên.

4. Slide show

Là bản trình chiếu một loạt các hình ảnh tĩnh trên màn hình. Cách đơn giản và quen thuộc nhất đó là sử dụng phần mềm powerpoint. Ngoài ra, trên internet cũng có rất nhiều những công cụ miễn phí khác hỗ trợ việc tạo slideshow dễ dàng và cực kỳ đẹp mắt.

5. Video animation/graphic motion

Graphic motion – Đồ họa chuyển động : Là những hình ảnh đồ họa sử dụng cảnh quay video/ animation để tạo ra ảo giác về chuyển động hoặc xuất hiện yếu tố động trong các hình ảnh đó.

Đây là 1 hình thức thể hiện khá khó, tuy nhiên Finhay cực kỳ khuyến khích khả năng sáng tạo của mọi người để có những bài thi thực sự chất lượng, vì thế đừng ngại thử sức nhé, chắc chắn sẽ có thêm “điểm cộng” cực lớn trong vòng bình chọn.

6. Nhạc chế

Xu hướng đang rất thịnh hành hiện nay. Vừa được thể hiện đam mê ca hát lại có cơ hội trúng giải 5.000.000đ. Tại sao không nhỉ?

7. Tiểu phẩm tình huống

Bạn hoàn toàn có thể tự do sáng tạo những tình huống ngắn có nhắc tới Finhay, giống như TVC, Viral clip hay chỉ đơn giản là một tiểu phẩm vui nhộn. Đừng ngại thử sức nhé!

Trên đây là 7 hình thức video phổ biến hiện nay giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cách thể hiện. Tuy nhiên, Finhay khuyến khích sự sáng tạo và đột phá, vì thế mọi người hãy cứ tự nhiên thể hiện màu sắc riêng của mình nhé.

P/s: Chỉ sau 2 ngày đăng tải thông tin về cuộc thi, Finhay đã nhận được 3 bài dự thi. Không ngờ trong thời gian ngắn như thế, mọi người đã có thể chuẩn bị được rồi. Có vẻ ai cũng có rất nhiều điều muốn nói về Finhay, chỉ chờ đợi cơ hội này để giải bày thôi đúng không ạ. Hòm mail hello@finhay.com.vn vẫn đang mở 24/7, mong được lắng nghe những câu chuyện từ người dùng nhé.

Viết bởiblogfinhay

Bài viết liên quan

Tin tức, Dành cho bạn

[Cảnh báo] Chuyển khoản bằng MoMo vào Finhay

Thời gian qua MoMo có thay đổi tính năng CHUYỂN KHOẢN, theo đó KHÔNG CÓ phần NỘI DUNG CHUYỂN KHOẢN trong quá trình chuyển. (Lời …

Tin tức, Dành cho bạn

ĐẦU TƯ CỬU LONG, LỢI NHUẬN CỐ ĐỊNH 9%/NĂM

❗️ Một sản phẩm mang đầy giá trị quyền lực cho người sở hữu❗️ Độc quyền chỉ có tại Finhay Sau bao ngày ấp ủ, Finhay chính …

Tin tức

Thông báo: Quỹ đầu tư Trái Phiếu Bảo Việt (BVBF) chia lợi nhuận

Theo thông báo của công ty TNHH quản lý Quỹ Bảo Việt về việc phân phối lợi nhuận để lại của Quỹ BVBF như sau: …